Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " hành trình thiện nguyện khắp Việt Nam


Nhằm góp một phần sức nhỏ trong hoạt động hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá "  đã khởi động hành trình thiện nguyện khắp Việt Nam với sự tham gia của nhiều nhân viên. Với tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, chúng tôi mong muốn sẽ giúp nhiều người cải thiện được cuộc sống, đồng thời góp phần phát huy, lưu trữ giá trị nhân văn sâu sắc từ bao đời nay của cha ông ta - “lá lành đùm lá rách” một cách trọn vẹn nhất. 

Hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá "

Ý nghĩa hành trình thiện nguyện của Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá "

Thiện nguyện là một hành động nhân văn và ý nghĩa trong xã hội hiện đại của các cá nhân và doanh nghiệp. Cùng với nhiều tổ chức khác, Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " đã không ngừng tổ chức các hoạt động thiện nguyện nhằm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Những đóng góp đó tuy nhỏ nhoi nhưng đã mang đến ý nghĩa vô cùng lớn mà hiếm có chuyên trang nào có thể làm được. Một vài ý nghĩa được nhắc đến trên hành thiện nguyện của Quỹ được kể đến dưới đây:
 • Quỹ giúp ích cho xã hội 

Hành trình thiện nguyện của Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " đã được tổ chức từ lâu nhằm giúp đỡ những người kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Mỗi năm chúng tôi sẽ trích ra một phần doanh thu của mình để thực hiện các hoạt động này. Điều đó đã tạo ra sự đóng góp cho xã hội, giúp đỡ được các hoàn cảnh khó khăn.
Tự huy động nguồn vốn và nhân lực, Quỹ mong muốn sẽ đưa những phần quà cần thiết đến tay của mọi người, giúp họ cải thiện được cuộc sống. Quỹ hiểu rằng, thiện nguyện là một hành trình dài để có thể giúp toàn bộ những người khó khăn có được chất lượng cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Quỹ không ngừng nỗ lực để thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ nhiều người hơn. 
Trong chiến dịch “hành trình thiện nguyện khắp Việt Nam” Quỹ đã đến với nhiều nơi khó khăn trên mọi miền tổ quốc. Những món quà ý nghĩa mà chúng tôi trao tặng là những món đồ cần thiết với người nhận như: sách vở, quần áo, tiền, các suất chữa bệnh,... 
Trong hành trình thiện nguyện này của Quỹ, những em nhỏ, những người khó khăn nhận được những món quà này sẽ phần nào cảm thấy ấm áp và hy vọng vào tương lai, bắt đầu một cuộc sống mới đầy tươi sáng. Đây chính là điều mà Quỹ luôn mong muốn làm được, đóng góp sức nhỏ cho việc phát triển cộng đồng. 
 • Quỹ từ thiện truyền cảm hứng đến nhiều người

Hành động thiện nguyện của Quỹ không chỉ lan tỏa những thông điệp về sự yêu thương, tinh thần đoàn kết. Mà còn giúp mọi người có cái nhìn đúng về thiện nguyện, về cuộc sống của những em nhỏ, những gia đình tại những vùng khó khăn trên cả nước. Chính hành động của Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " đã khơi gợi sự đoàn kết, tinh thần hướng thiện của nhiều người trong giới cá cược, của nhiều doanh nghiệp để rồi tăng cao hơn quỹ thiện nguyện của cả nước. Chính nhờ đó mà càng nhiều trường hợp được giúp đỡ nhiều hơn trong tương lai.
Hình ảnh những người tình nguyện trong chiếc áo đồng phục có gắn logo của Quỹ dần trở nên quen thuộc và thân thương hơn trong mắt rất nhiều người. Đây cũng là hành động nhân văn khiến nhiều người “rung động” và mong muốn cống hiến nhiều hơn cho xã hội nhằm góp phần giúp đỡ mọi người. 
Thông qua hành động thiện nguyện của Quỹ, đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức mong muốn được ủng hộ cho quỹ của nhóm hoặc tự mình gây quỹ để thực hiện thiện nguyện trên cả nước. 

Tại sao Kingbets.top lại được nhiều người biết đến?

Hành trình thiện nguyện khắp Việt Nam của Quỹ

Không chỉ năm 2023, Quỹ đã có nhiều chương trình thiện nguyện tại các tỉnh của Việt Nam trong nhiều năm hoạt động của mình. Không kêu gọi ủng hộ rùm beng nhưng Quỹ đã thực hiện thành công những hoạt động thiện nguyện như: 
 • Quỹ đồng hành cùng những em nhỏ đam mê bóng đá

Có những ước mơ sẽ chẳng bao giờ được thực hiện dù có điềm đam mê bất tận. Bởi tài chính là điều kiện cần để nuôi dưỡng những ước mơ và biến nó trở thành hiện thực. Bóng đá cũng thế, ngoài tài năng bản thân, để có thể trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thì người chơi cần phải đáp ứng được nhiều yếu tố như tài chính, huấn luyện viên giỏi,... 
Hiểu được điều này, Quỹ đã dành ra những suất hỗ trợ những em nhỏ có niềm đam mê bóng đá được đào tạo chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí, giúp các em thực hiện ước mơ của mình.
 • Quỹ chung tay hỗ trợ người nghèo tại khu vực khó khăn 

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều vùng còn khó khăn trong kinh tế, cuộc sống của người dân vô cùng khó khăn, “ăn không đủ no, mặc không đủ ấm”. Quỹ đã tìm hiểu và trích lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh và kêu gọi nhân viên của mình ủng hộ để đưa những phần quà gồm: đồ ăn, quần áo, tiền,... góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây. 
Đặc biệt, Quỹ đã thực hiện xây dựng hàng trăm căn nhà tình nghĩa vững chãi, nhằm giúp bà con có nơi “chắn gió, chắn mưa” và an toàn hơn trong những ngày thời tiết khắc nghiệt. 
 • Đồng hành trong hành trình đến trường cùng các em 

Hiểu được tầm quan trọng của việc học hành đối với các em nhỏ, Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá "đã dành ra một số tiền để thực hiện chương trình thiện nguyện này. Không chỉ mua sách vở, đầu tư các suất học miễn phí để các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường. Quỹ còn thực hiện các dự án xây dựng trường học tại những nơi khó khăn để các em có cơ hội học chữ, có nền tảng vững chắc để thực hiện thực hiện ước mơ, xây dựng tương lai tươi sáng và phát triển đất nước. 


Đồng hành cùng Quỹ giúp đỡ cuộc sống nhiều gia đình khó khăn
Hy vọng những chương trình thiện nguyện Quỹ từ thiện " Giấc mơ bóng đá " của Kingbets.top sẽ góp phần giúp đỡ những em nhỏ, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có được cuộc sống tốt hơn. Để biết thêm nhiều thông tin về góp phần ủng hộ giúp đỡ những người hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, hãy truy cập liên hệ Quỹ từ thiện của Kingbets
Tham khảo thêm tại:
Website: https://kingbets.top
Điện thoại: 0965 246 568
FB: https://www.facebook.com/kingbetstop/
Địa chỉ: 513 Nguyễn Văn Linh, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 
Văn bản mới

TB 57/TB-THPTTHĐ

THÔNG BÁO TẬP TRUNG HỌC SINH KHỐI 10 VÀ NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:63 | lượt tải:14

TB 54/TB-THPTTHĐ

THÔNG BÁO NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:70 | lượt tải:30

TB 53/TB-THPTTHĐ

THÔNG BÁO DANH MỤC SÁCH GIÁO KHOA LỚP 10

Lượt xem:70 | lượt tải:24

QĐ 119/QĐ-THPTTHĐ

QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY ĐỊNH XẾP HỌC SINH LỚP 10 THEO NHÓM LỰA CHỌN MÔN HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:63 | lượt tải:31

TB 49/TB-THPTTHĐ

THÔNG BÁO TẬP TRUNG HỌC SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:76 | lượt tải:33

QĐ 1253/QĐ-SGDĐT

QUYẾT ĐỊNH PHÊ DUYỆT KẾT QUẢ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:64 | lượt tải:19

KH 28/KH-THPTTHĐ

KH DẠY MÔN GDTC VÀ GDQPAN NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:233 | lượt tải:81

KH 26/KH-THPTTHĐ

KH THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 ĐỐI VỚI LỚP 10 NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:257 | lượt tải:105

KH 20/KH-THPTTHĐ

KH BIÊN CHẾ TỔ HỢP MÔN HỌC LỚP 10, NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:290 | lượt tải:110

4709/QĐ-BGDĐT

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÁC QUYỀN CỦA TRẺ EM

Lượt xem:254 | lượt tải:130
Tin xem nhiều
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập12
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm11
 • Hôm nay932
 • Tháng hiện tại39,314
 • Tổng lượt truy cập787,776
ALBUM ẢNH HOẠT ĐỘNG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây