CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2022

Tiếp sức mùa thi năm 2022
Một mùa thi nữa lại về, những chiếc áo xanh tình nguyện lại lên đường thực hiện sứ mệnh của mình- hành trình tình nguyện. Tiếp sức mùa thi là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa mà áo xanh tình nguyện mang đến cho cộng đồng. Trong nhiều năm qua Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo luôn đồng hành cùng thi sinh. Chương trình được thực hiện nhằm giúp đỡ các thí sinh về dự thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng trong mùa tuyển sinh hàng năm. Kì thi TN THPT Quốc gia năm 2022 Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Hoạt động diễn ra từ chiều ngày 05/07/2022 đến hết ngày 8/7/2022. Với các hoạt động hỗ trợ nước uống, hỗ trợ xe đưa đón thí sinh nếu thí sinh có nhu cầu cần hỗ trợ...
ẢNH TSMT 2
Ảnh 1