CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021

BCH NK 2020 - 2021
        Căn cứ hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đòàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng thứ 7 ngày 30 tháng 10 năm 2020 BCH Đoàn trường tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trần Hưng Đạo Nhiệm kỳ 2020 -2021. Đại hội diễn ra trong thời gian một ngày. Buổ sáng Đại Hội Phiên thứ I đồng chí Nguyễn Hồng Ánh Bí thư Đoàn trường Nk 2019 - 2020 đã thông qua báo cáo kết quả tổng kết nhiệm kỳ vừa qua, đại hội cũng đã thảo luận góp ý văn kiện đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu BCH Đoàn trường Nhiệm kỳ mới.

Về tham dự đại với đại hội, về phía đại biều thành phố có đồng chí Hồ Khá - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn Quảng Nam, Bí thư Thành Đoàn Hội An và các Đoàn Cơ sở kết nghĩa trên địa bàn thành phố, đại biểu Đoàn phường Cẩm Châu, Đại biểu Đoàn Phường Cửa Đại cùng các đại biểu các Đoàn trường THPT trên địa bàn Thành phố đã gửi những lãng hoa chúc mừng đại hội.
       Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Quang - Bí Thư CB Hiệu trưởng nhà trường cùng các quý thầy cô giáo trong cấp ủy chi bộ ban giám hiệu, quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường đặc biệt có sự tham dự của hơn 20 đoàn viên ưu tú là đại biểu từ 22 chi đoàn của nhầ trường.
      Đại Hội đã diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng không thiếu phần sôi nổi đến từ các tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ nhà trường.
       Đại hội đã bầu ra BCH mới nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm có 15 đồng chí, đ.c Nguyễn Hồng Ánh tiếp tục giữ chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 và thông qua nghị quyết chương trình hành động của đại hội