DIỄN ĐÀN "XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Đoàn Thanh Niên tổ chức ngoại khóa trang bị Kỹ Năng cho học sinh nhà trường về Những Kỹ năng Xây Dựng Dựng Tình Bạn Đẹp và trang bị Những Kỹ năng cần thiết để xử lý khi có có huống Bạo lực học đường xảy ra.
     Sáng thứ 2 Ngày  tháng 12 năm học 2020 - 2021 trong giò sinh hoạt chào cờ đầu tuần Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức diễn đàn "Xây Dựng Tình Bạn Đẹp - Nói Không Với Bạo Lực Học Đường"
Học sinh giao lưu phát biểu ý kiến
        Trong buổi ngoại khóa các chi đoàn đã xây dựng tiểu phẩm để tuyên truyền trong học sinh những kiến thức cần thiết để xây dựng một tình bạn tốt trong môi trường học đường nhà trường.
Tiểu phẩm 12C2
   Bên cạnh đó các em học sinh nhà trường được chia sẽ những kiến thức cần thiết của quý thầy cô giáo trong nhà trường về các kiến thức và kỹ năng xử lý các tình huống khi có tình trạng bạo lực học đường xảy ra ngay tại lớp học và các kỹ năng xử lý xảy ra khi có bạo lực học đường xảy ra bên ngoài nhà trường.

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN::