Đoàn trường tổ chức “Hành trình địa chỉ đỏ” cho cán bộ ĐVTN nhà trường.

Cán bộ Đoàn viên Thanh niên nhà trường trường THPT Tràn Hưng Đạo viếng thăm di tích lịch sử "Cây Thông Một" Thành phố Hội An
Địa chỉ đỏ Di tích "Cây Thông Một"
          Nhân kỉ niệm 133 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), ngày 18/05/2023, Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ cho 106 đoàn viên, giáo viên trẻ và học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo tại di tích Cây Thông Một hiện tại tọa lạc tại khối Tân Thanh, phường Tân An, thành phố Hội An. Nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Quảng Nam.Tại đây, đoàn đã dâng hương tưởng niệm; tìm hiểu ý nghĩa to lớn về mặt lịch sử, chính trị và xã hội mà nơi đây mang lại.
           Hoạt động nhằm giúp tuyên truyền trong đoàn viên, học sinh về truyền thống đấu tranh cách mạng và thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân của thế hệ trẻ đối với cha ông./.
                                                                                                                                               Tác giả bài viết: T.T.T