Giải Bóng Đá Truyền Thống Học Sinh 9/1

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM NỮ TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO LẦN THỨ XI
Nhằm chào mừng kỉ niệm 71 năm ngày Truyền thống Học sinh Sinh viên (9/1/1950-9/1/2021), lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức giải bóng đá mini nam nữ truyền thống từ ngày 15/01/2021 đến ngày 24/01/2021.
Khai mạc giải bóng đá mini nam-nữ học sinh
Giải bóng đá thường niên có sự tham gia của 42 đội bóng nam nữ đến từ 21 chi đoàn trong nhà trường. Đây vừa là một hoạt động kỷ niệm ngày lễ lớn trong năm, cũng là sân chơi để các đoàn viên thanh niên trong nhà trường thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau kỳ thi căng thẳng, giúp học sinh trong trường rèn luyện sức khỏe bên cạnh việc học các môn văn hóa.
Nam 12C5 vô địch Bóng Đá Nam
        Qua các vòng đấu loại, giải vô địch chung cuộc thuộc về đội bóng đá nữ Chi đoàn 12C6 và đội bóng đá nam Chi đoàn 12C5. Các giải nhì, ba lần lượt thuộc về các đội bóng đá nữ Chi đoàn 11C7, 11C1 và các đội bóng đá nam Chi đoàn 11C3,
12C4.
đội bóng đá nữ 11c7 về vị thứ Nhì