HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO

Giải bơi lội cho học sinh
Ngoài việc học tập thật tốt thì mỗi học sinh cần phải có sức khỏe, có đời sống thật tốt. Hội An là một thành phố biển xinh đẹp, là nơi du lịch lý tưởng của rất nhiều du khách. Chính vì vậy mà việc các em học sinh trên địa bàn thường xuyên được tiếp xúc với biển là điều hiển nhiên. Do đó Đoàn THPT Trần Hưng Đạo luôn tổ chức hoạt động hỗ trợ đoàn viên, thanh niên rèn luyện thể lực; nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên thanh niên vào mỗi năm học. Nào là Hội trẻ Phù Đổng trong tháng 9 khi mới bước vào năm học để vui chơi thể thao. Đặc biệt Giải bơi lội dành cho các em học sinh thường được tổ chức trong tháng 1 hằng năm khi mới bước qua kì thi cuối kì 1 đầy áp lực. Những hoạt động này luôn mang lại niềm vui cho cả thầy trò nhà trường, mang lại hiệu quả rất cáo khi các em có cơ hội rèn luyện thể lực, nâng cao kĩ năng bơi lội để bảo vệ bản thân khi gặp tình huống không may dưới nước.