HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường Làn thứ XII năm học 2020 - 2021
       Vào ngày 25/10 và 26/10/2020, Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo phối hợp với Tổ Thể dục nhà trường tổ chức ”Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XII”. Hội thi quy tụ hơn 90 thí sinh đến từ 21 Chi đoàn trong nhà trường tham gia thi đấu.
thi đấu nội dung Nhảy Xa
Nhảy cao nữ
Chỵ 1500m Nam
         Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường ngay đầu năm học nhằm phát hiện, bồi dưỡng những học sinh có thể lực tốt, có năng khiếu trong các môn thể thao để tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Hội thi gồm các bộ môn thi đấu điền kinh: chạy nhanh, chạy bền, nhảy cao, nhảy xa. Qua hội thi này, các học sinh có cơ hội thử sức mình, có cơ hội giao lưu, học hỏi, kết bạn với nhau, gắn kết, tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn. Kết thúc hội thi, giải nhất toàn đoàn thuộc về đội thể thao thuộc Chi đoàn 11C6, giải nhì và giải ba lần lượt là các đội thể thao Chi đoàn 11C7, 11C4.