HỘI THI “GIỌNG HÁT HAY”

Hội Thi "Giọng Hát Hay" Chủ đề "Tri Ân" Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020
      Sáng thứ 5 ngày 19 tháng 11 năm 2020 tại Sân trường THPT Trần Hưng Đạo. Đoàn Trường THPT TRần Hưng Đạo đã tổ chức Hội thi “Giọng hát hay”. chủ đề "Tri Ân" Nhằm chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Mỗi phần dự thi là các ca khúc có chủ đề về thầy cô, mái tường được trình bày bởi các đoàn viên thanh niên của 21 chi đoàn. Cuộc thi là sân chơi bổ ích giúp các học sinh thư giãn sau những giờ học căng thẳng, cũng giúp các em  thể hiện tài năng ca hát, chơi nhạc cụ của mình. Họat động này cũng giúp các em biết thêm nhiều ca khúc hay về thầy cô, bạn bè, mái trường, giúp các học sinh thêm yêu thầy cồ, bạn bè, yêu mái trường, biết ơn công dưỡng dục của thầy cô.

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN::