HỘI THI NHẢY CỔ ĐỘNG, FLABMOB

HỘI THI NHẢY CỔ ĐỘNG, FLABMOB 15/10 Chào mừng Ngày Thành Lập Hội LHTNVN
           HỘI THI NHẢY CỔ ĐỘNG, FLABMOB
      Vừa qua, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã quyết định tổ chức Hội thi nhảy cổ động, Flabmob cho các chi đoàn trong nhà trường. Hội thi đã được diễn ra vào ngày 15.10.2020. Chào mừng 64 năm Ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/956 – 15/10/2020
Nhảy Flabmob Chi đoàn 12C1

Xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc thi, cả 21 chi đoàn đều tham gia nhảy hết mình với nhiều tiết mục hay và đặc sắc, trong đó phải kể đến phần trình diễn của các chi đoàn 10c1, 10c4, 12c1, 12c6, 11c6,... Qua các vòng thi vô cùng gay cấn, cuối cùng giải quán quân đã thuộc về chi đoàn 12c6, 2 giải nhì và ba lần lượt thuộc về 2 chi đoàn 10c1 và 12c6. Cuổi buổi thi, hầu hết các chi đoàn đều cảm thấy vui vẻ và phấn khởi dù nhiều chi đoàn không có giải. Đây là sân chơi vô cùng lành mạnh, không chỉ giúp các bạn đoàn viên luyện tập nâng cao sức khỏe, đó còn là cơ hội để giao lưu giữa các lớp, giúp tăng tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể. Hy vọng Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi hay và bổ ích như thế này thêm nữa.
phần thi của 11c1

Nguồn tin: Đoàn TN THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN: