Hội trại Khát vọng thanh niên năm học 2023-2024

Trong các ngày 22, 23, 24 tháng 3 năm 2024 Trường THPT Trần Hưng Đạo tổ chức hội trại: Khát vọng thanh niên năm học 2023-2024, với sự tham gia nhiệt tình của hơn 1000 ĐVTN từ 26 chi đoàn học sinh và 1 chi đoàn giáo viên.
Tại hội trại này các ĐVTN tham gia thi các hoạt động trò chơi như: xe đạp chậm, chuyền dây su bằng miệng qua ống hút nhựa, đổ nước vào chai, chuyền vòng, nhảy bao bố giải toán, ném bóng vào sọt, ......
Một điểm nổi bậc của hội trại này Nhà trường tổ chức lồng ghép các hoạt động vẽ tranh tuyên truyền: Phòng chống tác hại của thuốc lá ma túy, phòng chống bạo lực học đường và tác hại của túi rác thải nhựa, nilon đối với môi trường.
Kết quả hội trại Nhà trường tổ chức khen thưởng nhiều tập thể cá nhân có thành tích cao nhất:
Giải nhất 12C8
Giải nhì 11/5