Không Gian Văn Hóa Đọc

Đoàn trường xây dựng không gian văn hóa đọc chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
Không Gian Văn Hóa Đọc
    Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.  Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo (TP Hội An) Xây dựng Không gian văn hóa đọc  cho các bạn đoàn viên thanh niên nhà trường. Không gian văn hóa đọc được đưa vào hoạt động từ ngày 20/02/2023. Địa điểm không gian được bố trí tại phòng học rộng khoảng chừng 70m2 của trường và nằm bên cạnh thư viện.
   Sách vừa là một người bạn, vừa là một người thầy của mỗi chúng ta. Mỗi cuốn sách đều truyền tải một thông điệp, một ý nghĩa riêng. Mỗi người sẽ có cảm nhận riêng về một cuốn sách nào đó. Việc xây dựng một Không gian văn hóa đọc tạo cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường có một nơi để trau dồi vốn tri thức, hiểu biết của mình. Đây cũng là nơi thầy và trò trường THPT Trần Hưng Đạo tìm đến thư giản và đọc những trang sách hay, những cuốn sách mình yêu thích sau những giờ phút căng thẳng, áp lực trong công việc hay học tập.

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN