NGOẠI KHÓA NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO HỌC SINH

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA GIAO LƯU TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ MERRY CHIRISTMAS
           Vừa qua, nhằm tạo cho các học sinh trong nhà trường có cơ hội giao lưu Tiếng Anh cùng nhau, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã cùng chi đoàn các thầy cô tổ chức buổi ngoại khóa giao lưu các câu bạc bộ nhóm Tiếng Anh.
giao lưu ngoại ngữ
           Xuyên suốt buổi ngoại khóa, hầu hết các thành viên đều tham gia rất chan hòa và cởi mở. Đội ngũ thầy cô giáo luôn vui cười và nhiệt tình. Nhiều thông tin bổ ích đã được các thầy cô truyền tải một cách xác thực và gần gũi với các bạn học sinh. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích cho học sinh trong nhà trường, mà đó còn là cơ hội để học sinh giải tỏa căng thẳng, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới, đồng thời siết chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên.

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN::