NGOẠI KHÓA RUNG CHUÔNG VÀNG MÔN TIẾNG ANH

Đoàn TN phối hợp với Tổ Tiếng Anh nhà trường tổ chức Ngoại Khóa rung Chuông Vàng Môn Tiếng Anh năm học 2020 - 2021
          Trong quá trình học tập ở trường THPT Trần Hưng Đạo, không thể không kể đến các hoạt động ngoại khóa tạo sân chơi vui vẻ cho các bạn học sinh trong nhà trường. Trong đó phải kể đến buổi ngoại khóa rung chuông vàng môn Tiếng Anh được Đoàn trường tổ chức vào chiều ngày 17.12.2020.
Hội thi Rung chuông vàng môn Tiếng Anh
      Dù buổi ngoại khóa diễn ra trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nhưng không khí vui vẻ và sôi động của buổi ngoại đã lấn át những khó khăn đó. Đây là dịp để các học sinh trong nhà trường tiếp thu thêm nhiều kiến thức mà không chỉ giới hạn ở các khối lớp. Sau các câu hỏi gay cấn và dễ gây nhiễu, cuối cùng chiến thắng chung cuộc đã thuộc về bạn Phạm Thanh Bình thuộc chi đoàn 11c1. Kết thúc buổi ngoại khóa, hầu hết các bạn đều cảm thấy vui vẻ và phấn khởi. Hy vọng Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ tổ chức thêm nhiều buổi ngoại khóa như thế này thêm nữa, để học sinh trong nhà trường vừa được học thêm nhiều kiến thức vừa được giải tỏa căng thẳng trước khi bước vào tuần học mới.
Ngoại khóa RCV môn Tiếng Anh

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN::