NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Báo cáo viên Công An TP

Sáng thứ 2 ngày 14 tháng 9 năm 2020. Đoàn TN nhà trường tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền phổ biến Luật An Toàn Giao Thông cho hơn 800 học sinh nhà trường năm học 2020 - 2021. Vào đầu năm học mới, thực hiện tuần lễ sinh hoạt công dân đầu năm, quán triệt nội quy nề nếp học sinh nhà trường đến tất cả học sinh.
Hoạt động diễn ra hết sức sôi nổi với những giao lưu ý kiến hỏi đáp các thắc mắc của học sinh về các vấn đề giao thông mà trực tiếp là Luật giao thông đường bộ. Thông qua hoạt động giúp học sinh nhà trường nâng cao hiểu biết và thực hiện đảm bảo Luật An Toàn Giao Thông trong học sinh.
Học sinh giao lưu ý kiến

Nguồn tin: Đoàn TN THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN::