Ngoại Khóa Tuyên Truyền Phòng Chống Ma Túy

Đoàn TN nhà trường tổ chức Ngoại KHóa tuyên truyền phòng chống Ma Túy trong học đường và tổ chức ký cam kết thực hiện
      Sáng thứ 2 ngày 21 tháng 9 năm 2021 trong giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Đoàn TN nhà trường đã tổ chức buổi Ngoại khóa tuyên truyền Phòng chống Ma Túy trong học đường và các vấn đề tệ nạn xã hội hiện nay xảy ra trong trường học. Báo cáo viên cho buổi Ngoái là đồng chí Trần Quang Tuấn cán bộ Đội Phòng chống Ma Túy Công An Thành phố Hội An.
Báo cáo viên Công An TP

Thông qua buổi ngoại khóa giúp các em học sinh nhà trường có những kiến thức cơ bản về tác hại của Ma Túy đối với sức khỏe con người.Thông qua buổi Ngoại khóa giúp học học sinh nhà trường có những kiến thức cơ bản về các biện pháp phòng chống các vấn đề tệ nạn xã hội xảy trong học sinh. Cuối buổi Ngoại khóa Đoàn TN nhà trường đã cho các chi đoàn ký giao ước thực hiện thi đua.
Đại diện các chi đoàn ký cam kết thực hiện