Sơ kết chuyên môn học kỳ I và chia tay thầy cô chuyển công tác

Sáng ngày 01/02/2024 tại trường THPT Trần Hưng Đạo đã diễn ra buổi lễ Sơ kết chuyên môn học kỳ I và kết hợp buổi gặp mặt chia tay thầy Ngô Đức GV toán - tin về nơi công tác mới. Tại buổi lễ này với sự có mặt của toàn HĐSP nhà trường được nghe những ý kiến tâm huyết của 4 GV là tổ trưởng chuyên môn các bộ môn trong trường, cùng với những ý kiến chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Phó HT Trương Quốc Đại nhằm củng cố thêm phần vững chắc cho HKII năm học 2023-2024. Cuối cùng của buổi lễ sơ kết chuyên môn là phần phát biểu ý kiến chỉ đạo của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quang những việc cần thiết và phát triển việc dạy-học chất lượng, nghiêm túc trong học kỳ II. Sau buổi lễ sơ kết chuyên môn là phần trao kỷ niệm chương cho sự nghiệp giáo dục cho 2 thầy giáo: Ngô Đức và Đoàn Trương. Cuối cùng là gặp mặt chia tay thầy Ngô Đức GV bộ môn toán tin về nơi công tác mới.
Sơ kết chuyên môn học kỳ I và chia tay thầy cô chuyển công tác

Nguồn tin: Admin