Tập Huấn Công Tác Đoàn Năm Học 2020 - 2021

Tập Huấn cán bộ đoàn. Tuyên Truyền Luật An Ninh Mạng và tập huấn kỹ năng múa hát dân vũ tập thể cho cán bộ Cho đoàn
Đ.c Trần văn Nam Phó giám đốc C.A Tp Hội An Tuyền truyền Luật An Ninh Mạng cho Lớp tập huấn cán bộ Đoàn
    Thực hiện chương trình Công Tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020 - 2021. Sáng Chủ nhất ngày 21 tháng 3 năm 2021 tại sân trường THPT Trần Hưng Đạo, Đoàn Thanh Niên nhà trường tổ chức tập huấn cán bộ đoàn cho các Chi đoàn.
   Lớp tập huấn với hơn 60 cán bộ từ các Chi đoàn nhà trường tham gia với các nội dung. Buổi sáng tổ chức Tuyên truyền về Luật An Ninh Mạng, báo cáo viên lầ đồng chí Trần Văn Nam Phó Giám đốc Công An Thành phố Hội An về báo cáo.
Tập huấn kỹ năng nhảy dân vũ

Buổi chiều Đoàn trường bồi dưỡng kỹ năng công tác Đoàn cho cán bộ các chi đoàn về quản lý tổ chức sinh hoạt Chi đoàn và kỹ năng múa hát tập thể nhảy dân vũ cho các đồng chí ban cán sự các Chi đoàn nhà trường.

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN::