TẬP HUÁN CỨU HỘ, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ HỘI THI BƠI LỘI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

ĐOÀN TN NHÀ TRƯỜNG PHỐI HỢP VỚI TỔ THỂ DỤC QUỐC PHÒNG TỔ CHỨCTẬP HUÁN CỨU HỘ, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ HỘI THI BƠI LỘI HỌC SINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021
BL11
            Sáng Chủ nhật Ngày 25 tháng 10 năm 2020 tại Hồ Bơi Trường THCS Nguyễn Du Thành phố Hội An Đoàn TN phối hợp với nhóm Thể Dục Quốc phòng nhà trường tổ chức tập huấn cứu hộ phòng chống đuối nước cho học sinh. Cùng với đó tổ chức Hội Thi Bơi Lội cho học sinh.
học sinh thực hành bơi thoát hiểm

Hoạt động được sự hưởng ứng tham tích cực từ hơn 800 học sinh nhà trường. Thông qua hoạt động nhằm trang bị cho học sinh kỹ năng cứu hộ khi gặp sự cố có người bị đuối nước để không làm ảnh hưởng đến tính mạng của người tham gia cứu hộ. Đồng thời trang bị cho các em học sinh các kỹ năng phòng chống đuối nước.

Bên cạnh đó Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp tổ chức Hội thi Bơi Lội cấp trường nhằm giúp cho các em học sinh có điều kiện giao lưu nâng cao kỹ năng thực hành Bơi Lội và giúp nâng cao sức khỏe cho học sinh nhà trường.
thi đấu Bơi lội

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN::