Tham quan trải nghiệm văn hóa lịch sử phố cổ Hội An

Tham qua Công viên Kazik - Hội An
tnlsa
Tham quan Bảo tàng văn hóa dân gian
Sáng ngày 18/05, nhân kỉ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), chi đoàn giáo viên trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức một buổi trải nghiệm văn hóa lịch sử cho đoàn viên, thanh niên nhà trường tại Nhà lưu niệm Chí sĩ cách mạng Cao Hồng Lãnh tại phố cố Hội An.
Tại đây chi đoàn giáo viên cùng các bạn đoàn viên, thanh niên được tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của chí sĩ Cao Hồng Lãnh. Đồng thời được tham quan bảo tồn văn hóa lịch sử dân gian, các làng nghề văn hóa truyền thống đặc sắc của thành phố Hội An. Hoạt động này góp phần nâng cao sự hiểu biết về các chí sĩ cách mạng và tình yêu lịch sử trong mỗi đoàn viên, thanh niên, học sinh.
Đồng thời thông qua hoạt động lần này nhằm nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên, giáo viên trẻ. Nâng cao kĩ năng xử lý linh hoạt tình huống, kĩ năng quản lý học sinh khi có những hoạt động, buổi học thực tế bên ngoài nhà trường. Trang bị những kiến thức kinh tế, văn hóa, xã hội,...vững chắc cho mỗi giáo viên.
tn
Trãi nghiệm làm Bánh ít la gai