Tổ Công Nghệ Số

Tổ Công Nghệ Số phối hợp với Công An Thành phố Hội An triển khai tập huấn, hướng dẫn cài đặt mã định danh điện tử VNeID cho cán bộ đoàn viên thanh niên nhà trường
Tổ Công Nghệ Số
       Thực hiện kế hoạch cao điểm “90 ngày, đêm thực hiện các chỉ tiêu triển khai Luật Cư trú năm 2020 và nâng cao chất lượng Đề án 06/CP”. Vừa qua, Tổ cộng nghệ số của Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo phối hợp cùng với CA thành phố Hội An đã tổ chức hướng dẫn cài đặt kích hoạt tài khoản định danh điện tử VneID cho đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà trường.
c2
      Tại đây, các bạn ĐVTN, học sinh đã chú ý lắng nghe, hào hứng, nghiêm túc cài đặt và kích hoạt thành công mã định danh cá nhân VNeID dưới sự hướng dẫn tận tình của các cán bộ CA TP Hội An.
Hiện nay đã có hơn 560 học sinh nhà trường đã được hướng dẫn cài đặt VNeID mức độ 1. Trong thời gian nữa tháng 6 tổ công nghệ số của đoàn trường sẽ hướng dẫn kiểm tra việc cài đặt của học sinh còn lại và phấn đấu hoàn thành trong tháng 6/2023.

Nguồn tin: Đoàn TN THPT Trần Hưng Đạo - TP Hội AN: