TRANG BỊ KIẾN THỨC KỸ NĂNG THỰC HÀNH XÃ HỘI

Tổ chức Ngoại khóa trãi nghiệm trang bị kỹ năng xẫ hội cho học sinh. Kỹ năng pha chế thức uống và cách chế biến các món ăn truyền thống
        Nhằm trang bị kiến thức thực hành kĩ năng xã hội cho học sinh trong nhà trường, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã phối hợp cùng Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu tổ chức buổi trải nghiệm thực tế vào sáng ngày 29.11.2020.
BCV hướng dẫn pha chế
Thực hành pha chế
      Buổi trải nghiệm diễn ra với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn, vừa trang bị cho các đoàn viên thanh niên nhiều kiến thức mới, vừa là dịp để giải tỏa căng thẳng, tiếp thêm năng lượng để bước vào tuần học mới. Kết thúc buổi trải nghiệm, hầu hết các bạn đoàn viên thanh niên đều vô cùng phấn khởi, có tinh thần học hỏi cao. Ban tổ chức của Trung tâm Hướng nghiệp Á Âu cũng đã dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa đến với quý thầy cô cùng các bạn. Hy vọng, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo sẽ tiếp tục phối hợp cùng Trung Tâm Hướng nghiệp Á Âu tổ chức thêm nhiều cuộc trải nghiệm thực tế hơn nữa cho các học sinh trong nhà trường.