Triển Khai 4 Bài Học Lý Luận Chính Trị cho cán bộ Đoàn

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên năm 2021. Sáng ngày 4/3/2021, tại Hôi trường trường THPT Trần Hưng Đạo, Cụm liên quân Cửa Đại, Cẩm Châu, Trần Hưng Đạo, Quân sự, công trình công cộng, bảo tồn biển và BIDV đăng cai tổ chức lớp tập huấn công tác Đoàn - Hội năm 2021 với hơn 70 đồng chí cán bộ, đoàn viên tham gia.
 Hội Nghị Triển Khai 4 Bài Học Chính Trị
           Lớp tập huấn đã được nghe đồng chí Hồ Khá – Bí thư Thành đoàn báo cáo chuyên đề 04 bài học Lý luận chính trị của Đoàn, 2 chuyên đề của chỉ thị 05, nghị quyết 04 của BCH Thành đoàn, báo cáo nhanh Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XIII và trao đổi, thảo luận các ý tưởng mới trong quá trình tổ chức thực hiện công tác Đoàn. Lớp tập huấn cũng đã nghe đồng chí Lê Văn Năm - Phó công an Thành phố báo cáo chuyên đề Luật an ninh mạng và tình hình ma túy trên địa bàn thành phố hiện nay.