HÀNH TRÌNH "VỀ NGUỒN" ĐẦY Ý NGHĨA

Nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục cho các bạn đoàn viên thanh niên về truyền thống lãnh đạo cách mạng của Đảng ta qua các thời kỳ, đặc biệt là bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ.
 Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên được nghe thuyết minh về lịch sử, ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc. Tổ chức các hoạt động thiết thực như dọn vệ sinh khu vực địa chỉ đỏ, tạo ra sản phẩm nghiên cứu lịch sử, đóng góp ý tưởng để tuyên truyền cho thế hệ trẻ,... Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Đoàn trường nhằm nâng cao lòng tự hào tự cường dân tộc.