TUYÊN DƯƠNG "HỌC SINH 3 TỐT" CẤP TRƯỜNG

24 gương học sinh tiêu biểu của nhà trường

Lập thành tích hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2023), Đoàn trường tổ chức tuyên dương 24 gương mặt học sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện là học sinh giỏi, đã đạt giải cao tại kỳ thi HSG cấp tỉnh và đạt giải tại cuộc thi Khoa Học Kỹ Thuật cấp tỉnh năm 2023 đạt danh hiệu "Học sinh 3 Tốt".
Về tham dự có đ.c Trần Quốc Vương- Phó Bí thư Thành Đoàn Hội An và Thầy giáo Nguyễn Quang- Bí thư CB, Hiệu Trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong HĐSP toàn trường.
“Học sinh 3 tốt” gồm: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt là phong trào chủ đạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Thông qua phong trào nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh tiêu biểu đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, tạo tiền đề cho học sinh tiếp cận phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện" ở 3 cấp học.

Tác giả bài viết: Văn Khoa